Điều khoản

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CHO THUÊ XE TỰ LÁI

Thủ tục cho thuê xe tự lái của Asean Master tại Thành phố Hồ Chí Minh

– Đăng ký gia đình. (Tài liệu gốc)

– Chứng minh nhân dân / Hộ chiếu của người ký hợp đồng và bằng lái xe. Gửi một xe máy trị giá 20.000.000 đồng và giấy chứng nhận đăng ký gốc (có thể thế chấp 20.000.000 đồng tiền mặt). Tiền thuê xe tự lái sẽ được trả trước khi nhận được xe. Bạn sẽ nhận được tiền đặt cọc, xe, hộ khẩu và các giấy tờ thế chấp khác sau khi hoàn tất kiểm tra phạt nguội và các khoản phí phát sinh (nếu có).

– Giấy phép lái xe tại Việt Nam hợp lệ (hoặc giấy phép lái xe quốc tế được dịch bằng tiếng Anh). – Thời gian quy định một ngày (24 giờ) từ 9:00 tối ngày hôm trước đến 9:00 tối ngày hôm sau.

1. Ký hợp đồng thuê xe tự lái

Sau khi thống nhất các thủ tục cho thuê xe tự lái theo yêu cầu và giá thuê xe. Nhân viên cho thuê xe sẽ điền vào các thủ tục thuê xe trước với khách hàng (để kiểm tra thông tin, địa chỉ, người đã ký hợp đồng thuê).

* Lưu ý: Tiền thuê xe được trả khi ký hợp đồng.

2. Thủ tục nhận xe tự lái

– Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ phải mang theo: hợp đồng thuê xe tự lái, chứng minh nhân dân có tên hợp đồng, đăng ký gia đình, 01 xe máy có giấy chứng nhận đăng ký gốc để nhận xe tại bãi đỗ xe hoặc yêu cầu giao tại nhà (có phụ phí). Nhân viên sẽ giữ: Đăng ký hộ khẩu, xe máy có giấy chứng nhận đăng ký gốc.

– Khi nhận xe, nhân viên sẽ xác minh tình trạng, mức nhiên liệu của xe … trước khi bàn giao xe cho bạn. Cả 02 sẽ ký biên bản bàn giao.

3. Thủ tục trả xe

– Theo quy định, bạn phải trả xe đúng hạn (làm thêm giờ sẽ phải trả nhiều tiền hơn, thường là khoảng 100.000 đồng/giờ). Khi trả xe, cả 02 sẽ so sánh trạng thái của xe với mức gốc, mức nhiên liệu …

– Asean Master không tính phụ phí rửa xe và kilomet không giới hạn cho khách hàng

4. Bảo hiểm đầy đủ

– Bất kỳ và mọi chiếc xe bạn đặt trên: aseanmaster.vn (bạn được cung cấp bảo hiểm bảo vệ đầy đủ).

– Một số nhân viên của công ty cho thuê xe có thể nói rằng bảo hiểm không hoạt động trên xe của họ. Nhưng bạn có thể tự tin rằng bạn được bảo hiểm khi bạn thuê xe của chúng tôi.

– Bạn sẽ có một giấy chứng nhận bảo hiểm để chứng minh điều đó.

Bảo hiểm khi thuê xe tự lái Asean Master

Bảo hiểm khi thuê xe tự lái Asean Master

5. Lưu ý khi thuê xe tự lái

Về tài xế

– Nếu bạn không phải là người lái xe trực tiếp, bạn cần đăng ký chính xác về bất kỳ tài xế bổ sung nào trước khi họ được phép lái xe thuê. Nếu không, bạn sẽ không được bảo hiểm bởi phí bảo hiểm. Chúng tôi thường chỉ cho phép một tài xế (hoặc chính bạn) và một tài xế bổ sung.

Về chi phí bảo hiểm

– Để an toàn, chúng tôi đã tư vấn số tiền ký gửi an ninh cho tất cả các dịch vụ cho thuê xe tự lái vì có khả năng thiệt hại trong quá trình lái xe. Nói chung, khoản tiền gửi bảo đảm $1000. Tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả đầy đủ ngay lập tức khi trả lại xe không bị hư hại.

Về đặt xe

– Để tránh thất vọng cho chuyến đi trong kế hoạch của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước 3 ngày nếu kế hoạch của bạn rơi vào cuối tuần (Thứ 7 – Chủ nhật) và đặt trước 1 tháng nếu kế hoạch của bạn rơi vào Ngày lễ (Tết Nguyên đán…). Chúng tôi rất tiếc nếu chúng tôi không nhận được bất kỳ xác nhận nào từ bạn. Chúng tôi sẽ ưu tiên cho người khác yêu cầu (nếu có).