Thuê xe cho doanh nghiệp? Nên hay không?

Thuê xe cho doanh nghiệp? Nên hay không?

Nền kinh tế ngày càng phát triển, dẫn tới yêu cầu của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn cũng gia tăng.

Và một trong những nhu cầu khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu đó là sự sang trọng.

Từ trang phục với các trang thiết bị bạn mang theo, đều có thể trở thành 1 lý do khiến khách hàng lựa chọn doanh nghiệp của bạn.

Trong tất cả những trang thiết bị, xe hơi là một trong những yếu tố có khả năng ảnh hướng trực tiếp tới hình tượng của doanh nghiệp của bạn.

Hãy dành ít thời gian xem xét những điều cần quan tâm khi tìm kiếm 1 chiếc xe hơi cho doanh nghiệp của mình.

Thuê xe Asean Master

Thuê xe Asean Master

XE CŨ HAY XE MỚI?

Đây là câu hỏi mà hầu như doanh nghiệp nào cũng đắn đo khi lựa chọn một chiếc xe.

Cá nhân Asean Master thì khuyên bạn nên lựa chọn xe mới. Vì có thể đảm bảo được sự an toàn và thoải mái khi sử dụng. Theo Asean Master thì khi đi một chiếc xe mới nó sẽ là hình ảnh của doanh nghiệp bạn trong mắt đối tác.

Và bạn nên nói không với những điểm cho thuê xe giá rẻ. Vì đây thường là nơi cho thuê xe cũ, không đảm bảo chất lượng cho hành khách thuê.

NÊN MUA HAY THUÊ XE?

Điều tiếp theo cần quan tâm chính là kinh phí hay ngân sách bạn muốn chi cho chiếc xe.

Bạn sẽ mua riêng 1 chiếc cho doanh nghiệp của mình hay sẽ thuê 1 chiếc xe cho doanh nghiệp.

Sẽ thật tuyệt nếu sở hữu 1 chiếc xe cho riêng mình. Bạn sẽ cảm thấy tự tin khi đi gặp đối tác. Tuy nhiên vì là xe của bạn nên nó sẽ kéo bạn theo rất nhiều nỗi lo khác, như va chạm, bảo dưỡng, lo ngại khi giao người khác chạy thay.

Lời khuyên từ Asean Master đó là hãy thuê xe. Dịch vụ thuê xe là một phương án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính tiếp kiệm và tiện lợi. Bạn không phải quan tâm quá nhiều về vấn đề của xe như giấy tờ, bảo dưỡng, vệ sinh, tài xế,… Vì bên cho thuê xe sẽ kiểm tra phần này rất kỹ cho bạn.

NÊN THUÊ DÒNG XE NÀO?

Về dòng xe thì bạn nên xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Như là bạn dùng xe để làm gì? Số lượng người chở 1 lượt, quá trình di chuyển có mang theo nhiều hành lý không? Sau khi bạn trả lời được tất cả các câu hỏi đó thì bạn đã có thể lựa chọn dòng xe cho doanh nghiệp.

Những loại xe nào có sẵn tại Asean Master Car Rental?

Tại Asean Master, bạn có thể chọn từ một loạt dòng xe: Toyota, Kia, Mercedes, Mazda…. Từ những chiếc xe nhỏ đến lớn, chuyển bằng tay sang hộp số tự động, chúng tôi có tất cả. Và đừng quên, với chúng tôi, bạn luôn những loại xe đời mới 2018 trở lên!

Bên cạnh đó, dịch vu cho thuê xe Asean Master gửi đến bạn bảng giá thuê xe cơ bản. Bạn sé tiết kiệm thời gian chọn lựa và đưa ra quyết định.

ASEAN MASTER hiện là đối tác cung cấp dich vụ thuê xe tháng của Rensei Việt Nam, Sanwa Kako Viet Nam, Prudential Viet Nam, Sino-Oncean Group. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các dòng xe cao cấp từ 4 chỗ đến 45 chỗ, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH ASEAN MASTER (ASEAN MASTER CO.,LTD)

Địa chỉ: Số 349/142 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0979878700 – 0938387190

Booking Now

ASEAN MASTER CO., LTD

For further information, please contact us: aseanmaster.car@gmail.com

349/142 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, Tp.HCM

0979878700 ( WhatsApp, Viber, Line, Zalo, Wechat)

https://aseanmaster.vn/vi